Hotline - Zalo:  0919 86 84 83 Showroom HN: 182D - Trần Đại Nghĩa - 0978999985
Mẫu khung - vs - Bảng báo giá tranh tại Canvas Hà Nội

Mẫu khung - vs - Bảng báo giá tranh tại Canvas Hà Nội

Bộ sưu tập những mẫu khung đẹp được hoàn thiện cao cấp giúp khách hàng có những sự lựa chọn phù hợp với không gian và thiết kế hình ảnh trên tranh
Chính sách khách hàng đối tác

Chính sách khách hàng đối tác

Đồng thuận - Cùng phát triển: Canvas-Hanoi hy vọng hợp tác cùng quí khách hàng trên toàn Quốc về hoạt động kinh doanh chia sẻ đôi bên cùng phát triển.
Giới thiệu

Giới thiệu

Chúng tôi không chỉ mang tới bạn những bức tranh đẹp – Hãy nghĩ về những không gian bạn có, chọn sản phẩm phù hợp để kiến tạo không gian sống và làm việc cho riêng bạn.
TRANH TRÚC CHỈ - TẠI CANVAS HÀ NỘI

TRANH TRÚC CHỈ - TẠI CANVAS HÀ NỘI

Ứng dụng thực tế từ tính thẩm mĩ của Tranh Trúc Chỉ do họa sĩ Phai Hải Bằng (Giảng viên ĐH Huế, ĐH Nghệ Thuật) sáng tạo ra. Một sáng tạo nghệ thuật từ Giấy được tạo ra từ Tre/ trúc đã đưa hồn Việt tới với sân chơi nghệ thuật thế giới, sánh ngang với những loại hình nghệ thuật đã tồn tại trước đó hàng trăm năm như: Washi (Hòa chỉ) là từ để chỉ giấy thủ công của ngưởi Nhật - Hanji (Hàn chỉ) là từ để chỉ giấy thủ công của người Hàn quốc
Tranh Tĩnh Vật - Khung tranh gỗ tự nhiên tại Canvas Hà Nội

Tranh Tĩnh Vật - Khung tranh gỗ tự nhiên tại Canvas Hà Nội

Những bức họa triệu đô, được hiện thực bởi những họa sĩ danh tiếng trên thế giới, được Canvas Hanoi (Canvas Hà Nội) sưu tầm và được giấy phép bản quyền như một bản sao được chứng nhận thương mại. Trong số hàng nghìn bức họa triệu đô, Tranh Tĩnh Vật vẫn nổi lên là một chủ đề Hot nhất trong bộ sưu tập tại Canvas Hà Nội. Chỉ đơn giản bởi nó phù hợp với rất rất nhiều không gian trong mỗi ngôi nhà, từ phong cách hiện đại đơn giản, những lâu đài biệt thự sa hoa tráng lệ, cho đến những phong cách gần gũi với thiên nhiên. Chỉ cần bạn biến đổi cách hoàn thiện tranh một chút là bạn sẽ có những bức ảnh với những câu chuyện gắn liền với cuộc sống – khoảnh khắc – mà mỗi danh họa đã chấp bút để tạo nên tên tuổi của họ.
Chọn tranh KHÓ QUÁ!!!

Chọn tranh KHÓ QUÁ!!!

Chọn tranh khó quá: Không biết hợp không đẹp không – không biết cái nào thì tốt nhất, nhiều quá quá nhiều, kích thước bao nhiêu thì vừa, Khung tranh và cách hoàn thiện kiểu nào… Dành bao thời gian tìm rồi chẳng chọn được, có tiền xong việc nhỏ vẫn lại khó quá chẳng ra đâu!
Bạn vẫn chưa hiểu về Tranh Canvas???

Bạn vẫn chưa hiểu về Tranh Canvas???

Tranh Canvas tức là được làm từ vật liệu Canvas. Canvas là tên gọi quốc tế của loại vải thông dụng mà ít nhiều chắc các bạn đã từng sử dụng. Đó chính là vải Bố - những chiếc túi xách, quần áo, rèm… cho đến cánh buồm ngoài biển lớn, cho đến những khung hình dành cho những họa sĩ. Đến đây chắc bạn cũng phần nào hình dung về đặc tính vải và ứng dụng đúng không nào! Hãy cùng tìm hiểu thêm nhé…
Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Để bảo vệ hiệu quả quyền riêng tư của người dùng Canvas-hanoi và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, Canvas-hanoi đã điều chỉnh chính sách bảo mật này phù hợp với các quy định và chính sách hiện hành. Chính sách bảo mật này sẽ có các chính sách và biện pháp chi tiết để người dùng Canvas-hanoi có được, quản lý và bảo vệ thông tin cá nhân của họ. Chính sách bảo mật này áp dụng cho tất cả các dịch vụ do Canvas-hanoi cung cấp cho bạn, cho dù bạn có quyền truy cập vào các dịch vụ của Canvas-hanoi thông qua thiết bị máy tính, thiết bị di động hay các thiết bị khác.

Khách hàng Cam Ranh chê tranh – Canvashanoi có nhận trả về?

Khách hàng Cam Ranh chê tranh – Canvashanoi có nhận trả về?

Chị Mận bạn của một khách hàng Canvas Hanoi sau khi sang nhà chơi thì thấy bộ tranh phong cảnh 5 bức, không biết là ưng nhiều không nhưng chị cũng tin tưởng đặt hàng từ Hà Nội chuyển vào.
Sự trỗi dậy của nghệ thuật: Từ tranh sơn dầu đến tranh in

Sự trỗi dậy của nghệ thuật: Từ tranh sơn dầu đến tranh in

Là một nghệ sĩ, một trong những cách tốt nhất để thể hiện tài năng của bạn là trên vải . Từ những bức tranh sơn dầu tuyệt vời đến những bức tranh in canvas, bạn có biết rằng canvas là một sự phát triển gần đây trong lịch sử nghệ thuật?
Tranh theo phong thủy

Tranh theo phong thủy

Việc lựa chọn màu theo sở thích hay chọn màu theo nguyên lý ngũ hành trong phong thủy là hai phương pháp khác nhau nhưng cùng chung một kết quả. Bạn có thể hiểu và hình dung thêm về màu sắc trong ngũ hành của thuật phong thủy được áp dụng trong kiến trúc.
Gọi điện Nhắn tin Chat Zalo Messenger