Hotline - Zalo:  0919 86 84 83 Showroom HN: 182D - Trần Đại Nghĩa - 0978999985
Chọn tranh KHÓ QUÁ!!!

Chọn tranh KHÓ QUÁ!!!

Chọn tranh khó quá: Không biết hợp không đẹp không – không biết cái nào thì tốt nhất, nhiều quá quá nhiều, kích thước bao nhiêu thì vừa, Khung tranh và cách hoàn thiện kiểu nào… Dành bao thời gian tìm rồi chẳng chọn được, có tiền xong việc nhỏ vẫn lại khó quá chẳng ra đâu!
Bạn vẫn chưa hiểu về Tranh Canvas???

Bạn vẫn chưa hiểu về Tranh Canvas???

Tranh Canvas tức là được làm từ vật liệu Canvas. Canvas là tên gọi quốc tế của loại vải thông dụng mà ít nhiều chắc các bạn đã từng sử dụng. Đó chính là vải Bố - những chiếc túi xách, quần áo, rèm… cho đến cánh buồm ngoài biển lớn, cho đến những khung hình dành cho những họa sĩ. Đến đây chắc bạn cũng phần nào hình dung về đặc tính vải và ứng dụng đúng không nào! Hãy cùng tìm hiểu thêm nhé…
Sự trỗi dậy của nghệ thuật: Từ tranh sơn dầu đến tranh in

Sự trỗi dậy của nghệ thuật: Từ tranh sơn dầu đến tranh in

Là một nghệ sĩ, một trong những cách tốt nhất để thể hiện tài năng của bạn là trên vải . Từ những bức tranh sơn dầu tuyệt vời đến những bức tranh in canvas, bạn có biết rằng canvas là một sự phát triển gần đây trong lịch sử nghệ thuật?
Tranh theo phong thủy

Tranh theo phong thủy

Việc lựa chọn màu theo sở thích hay chọn màu theo nguyên lý ngũ hành trong phong thủy là hai phương pháp khác nhau nhưng cùng chung một kết quả. Bạn có thể hiểu và hình dung thêm về màu sắc trong ngũ hành của thuật phong thủy được áp dụng trong kiến trúc.
Gọi điện Nhắn tin Chat Zalo Messenger